Tổ hợp MẸ SÓC - Giải pháp tối ưu cho gia đình

Đăng ngày: 02/12/2023 , 08:08 GMT+7

Mẹ Sóc là đơn vị hiếm hoi tại Hà Nội kinh doanh song song dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dưỡng sinh, trị liệu thảo dược và dịch vụ đồ uống như cà phê. Sự ra đời của tổ hợp kép này đánh dấu bước tiến mới, trở thành giải pháp tối ưu nhất cho gia đình.

Tổ hợp dịch vụ Spa, Hair Salon và Coffee Mẹ Sóc

Xuất phát điểm từ một người quan tâm đến sức khỏe cá nhân và gia đình, đau đầu vì không tìm được đơn vị dịch vụ ưng ý và niềm đam mê về làm đẹp, thức uống đã thôi thúc bà Lê Thị Ánh Tuyết khai trương tổ hợp kép. Cơ sở kinh doanh chuyên dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc cơ thể bằng dược liệu thiên nhiên và cà phê thư giãn.

Để đi đến ngày hôm nay, bà Ánh Tuyết - chủ cơ sở kinh doanh cũng đã có nhiều năm bươn chải trong ngành. Không chỉ dừng lại ở một hay hai khóa học lý thuyết mà còn là những giờ làm trực tiếp, tìm tòi và đánh giá để đưa ra liệu trình phù hợp với cơ thể người Việt Nam cũng như xu thế làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Khách hàng trải nghiệm thực tế dịch vụ Spa tại Mẹ Sóc

Việc kết hợp thêm quán cà phê bên cạnh Spa và Hair salon nhằm cung cấp giải pháp cho các gia đình, trong khi chị em phụ nữ làm đẹp thì đấng mày râu và trẻ em có thể ngồi thư giãn, nhâm nhi những tách cà phê, trà sữa được chọn lọc kỹ lưỡng.

Tổ hợp dịch vụ Mẹ Sóc khai trương chính thức vào ngày 02/12/2023 với hơn 50 dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Trong thời gian khai trương, tính đến ngày 20/12/2023, quý khách hàng sẽ nhận ưu đãi giảm giá lên tới 50% khi sử dụng dịch vụ.

Hãy đến với dịch vụ dưỡng sinh, thư giãn của Mẹ Sóc để trải nghiệm liệu trình tân tiến, chuyên nghiệp và an lành; những giải pháp cải thiện sức khỏe như cổ, vai, gáy, làn da hay mái tóc của bản thân.

Mẹ Sóc - Hair Salon Spa Dưỡng Sinh

Coffee Cua & Soc

Địa chỉ: Kiot 3,4 - Chung cư CT5 ĐN1 - Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại: 0975455198

Đăng ngày: 02/12/2023 , 08:08 GMT+7

Tin liên quan